HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

0938255056
FOLLOW US: social social social social
slide image
LỜI GIỚI THIỆU
ĐÁ HOA CƯƠNG MẠNH HOÀN
Được thành lập dựa trên kinh nghiệm và những đóng góp của các nhân sự đã gặt hái được nhiều thành công trong việc cung cấp các giải pháp bán hàng hiệu quả cho các chủ đầu tư lớn trên cả nước.Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững đặc biệt là sự nhạy bén trong nhận định các lĩnh vực tiềm năng nhất, Công ty đã tập trung vào lĩnh vực dịch vụ phân phối, Đá Hoa Cưong với hai thương hiệu chiến lược. Càng tạo niềm tin và uy tín trên các đơn vị kinh doanh trong và ngoài nước. Công ty  đã không ngừng mở rộng phạm vi hợp tác kinh doanh với các đối tác đến từ Châu Á đến một số Công ty thuộc Châu Âu và Mỹ. Được thành lập dựa trên kinh nghiệm và những đóng góp của các nhân sự đã gặt hái được nhiều thành công trong việc cung cấp các giải pháp bán hàng hiệu quả cho các chủ đầu tư lớn trên cả nước.Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững đặc biệt là sự nhạy bén trong nhận định các lĩnh vực tiềm năng nhất...
Giới thiệu

Dịch vụ

Tư vấn thiết kế miễn phí

tư vấn thiết kế MIỄN PHÍ cho các đơn vị thiết kế, thi công và chủ công trình khi có nhu cầu về xây dựng thang máy Xây dựng hố thang là một khâu rất quan trọng, nó ảnh..

Sản xuất và cung cấp

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚC ĐẠI LỘC luôn hỗ trợ các đơn vị thiết kế, nhà thầu thi công tư vấn những dòng thang phù hợp với công trình, tư vấn về kích thước, chất liệu… bởi..

ĐÁ HOA CƯƠNG MẠNH HOÀN

ĐÁ HOA CƯƠNG MẠNH HOÀN

ĐÁ HOA CƯƠNG MẠNH HOÀN

ĐÁ HOA CƯƠNG MẠNH HOÀN